โรงเรียนบ้านกุงชัย

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายไพโรจน์ ใจดี พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการนิเทศการบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐานพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประกอบไปด้วย นายอุทิศ อุทธา ประธานกลุ่มโรงเรียนเครือข่ายเสมาลือ นายเสกสิทธิ์ ปอแก้ว และนางบุษย์อาภรณ์ แท่นประเสริฐ ศึกษานิเทศก์ พร้อมตรวจเยี่ยมชั้นเรียนและให้คำแนะนำในการจัดการเรียนสอนเพื่อพัฒนาให้มีประสิทธิภาพต่อไป